LIÊN HỆ

MẶT BẰNG

Mặt bằng Khu dân cư Cactus Garden được xây dựng với tổng diện tích khoảng gần 1,2ha gồm 63 sản phẩm. Trong đó có 58 sản phẩm đất nền nhà vườn nghỉ dưỡng, 04 sản phẩm đất biệt thự vườn nghỉ dưỡng và 1 sản phẩm nhà mẫu là biệt thự vườn mang đầy đủ nội thất cao cấp theo tiêu chuẩn 4 sao

leafleet mặt sau

 

Ngoài ra, chủ đầu tư còn xây dựng thêm các tiện ích nội khu như Coffee Cactus Garden, Khu BBQ Cactus Garden, Khu Biệt Thự Cactus Garden, tháp quan sát, vườn hoa, vườn rau,... hứa hẹn sẽ mang lại sự gần gũi, thoải mái như ở nhà và đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng của Quý khách hàng.

 

Hạ tầng đường Liên Thôn 6m vỉa hè 1,2m mỗi bên KDC Cactus Garden


Cactus Garden cung cấp hai loại hình sản phẩm đất vườn và đất vườn biệt thự để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Đề ra các phương án giúp khách hàng gia tăng giá trị đất bằng cách trồng rau, nuôi gà,... nếu khách hàng có nhu cầu.

 Khu Dân cư Cactus Garden

 

Ngoài ra, chúng tôi còn kết hợp khai thác du lịch, hỗ trợ khách hàng cho thuê lại nhà vườn và biệt thự vườn nghỉ dưỡng với lợi nhuận hấp dẫn. Dù lựa chọn loại sản phẩm nào thì chủ đầu tư vẫn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.


KDC Cactus Garden là sản phẩm được đầu tư khai thác và phát triển theo hướng nghỉ dưỡng đúng nghĩa dành cho những khách hàng mua để ở, đầu tư, khai thác nghỉ dưỡng hay làm của để dành. Với mục tiêu xây dựng và phát triển cùng những phương án gia tăng giá trị tài sản cho khách hàng, đất nền Cactus Garden chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng đối với những nhà đầu tư thông thái.

Gọi: 0833 992 211

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Pháp lý minh bạch rõ ràng
Giá gốc chủ đầu tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn
Hỗ trợ gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Icon động, để lại yêu cầu