LIÊN HỆ

TIỆN ÍCH

KDC Cactus Garden muốn hiện thực hoá khu dân cư đúng chuẩn vừa nghỉ ngơi trải nghiệm vừa đầu tư cho quý khách hàng khi đến nơi đây. Bao gồm: Khu BBQ Cactus garden, Coffee Cactus garden, Khu Biệt Thự Cactus garden, Đường hoa ven đường, Đường liên Xã 12m.

TIỆN ÍCH TẠI KHU DÂN CƯ CACTUS GARDEN CÓ GÌ?


Tại KDC Cactus Garden, nhà phát triển dành nhiều diện tích đất để xây dựng tiện ích và ưu tiên mảng xanh, không gian sinh hoạt và nghỉ dưỡng, lưng tựa núi mặt hướng view đồi , tạo cảm giác thư thái mỗi sớm mai khi làng sương mây hoà vào núi trời luôn yên tĩnh và gần gũi với thiên nhiên. Nhà phát triển rất tâm huyết khi lựa chọn khai thác triệt để đất của chủ sở hữu như canh tác, xây dựng và cho thuê lại, phục vụ du lịch nghỉ dưỡng,... với mong muốn gia tăng giá trị và thúc đẩy tiềm năng tăng giá đất cho Quý khách hàng.

 

 

KDC Cactus Garden

 

Hệ tiện ích được thiết lập hiện hữu “chuẩn gu” nghỉ dưỡng như tháp quan sát, BBQ Garden, khu camping, khu vực coffee, vườn hoa, nông trại rau sạch, hệ thống cảnh quan cây xanh,... Mở ra một không gian tận hưởng cuộc sống thư thái, xoa dịu những áp lực trong cuộc sống thường nhật nơi phố thị và “tẩm bổ” cho sức khỏe nhờ bầu không khí trong lành.

 

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU


Khu dân cư Cactus Garden nằm ở trung tâm Huyện Bảo Lâm - Gần kề thành phố Bảo Lộc, nơi thu hút đông đảo lượng khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, khi đi vào sử dụng, du khách sẽ được tận hưởng tất cả tiện ích ngoại khu một cách đồng bộ. 

 

Khu Dân cư Cactus Garden

 

Hệ thống giao thông được đầu tư và nâng cấp hàng loạt, đặc biệt tuyến cao tốc Dầu Giây - Liên Khương hoàn thiện sẽ giúp rút ngắn quãng đường từ TP. HCM đến Bảo Lộc chỉ còn khoảng 2 giờ di chuyển và từ Bảo Lộc đến Đà lạt còn khoảng 1 giờ. Đây là điểm thuận lợi và lý tưởng giúp cho quá trình di chuyển từ thành phố về 'ngôi nhà thứ hai' để nghỉ dưỡng được nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

 

TIỆN ÍCH NỘI KHU

 

Một số tiện ích nội khu nổi bật tại KDC Cactus Garden được kể đến như:

  • Nhà mẫu - Nhà vườn full tiện ích chuẩn sống Xanh
  • Khu coffee cactus garden cực chill giữa thiên nhiên
  • Khu BBQ Cactus garden
  • Khu vui chơi trẻ em
  • Vườn hoa Cactus Garden đầy thơ mộng 
  • Vườn rau xanh sạch đảm bảo sức khỏe gia đình
Gọi: 0833 992 211

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Pháp lý minh bạch rõ ràng
Giá gốc chủ đầu tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn
Hỗ trợ gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Icon động, để lại yêu cầu