LIÊN HỆ

TỔNG QUAN

Khu dân cư Cactus Garden sở hữu nhiều ưu thế để phát triển du lịch. Khu trải nghiệm như Đà Lạt thu nhỏ kết hợp khai thác du lịch về đêm "tiệc nướng BBQ" ngoài trời, Camping trải nghiệm không khí se lạnh, nơi đây hoà mình vào thiên nhiên. Vị trí nằm giữa hai sườn đồi đầy thơ mộng, không khí trong lành, khí hậu mát mẻ,... tạo cảm giác thư thái mỗi sớm mai khi làn sương mây hoà vào núi trời.
Tên Thương Mại Khu Dân Cư Cactus Garden "Back Home, Back To Nature"
Vị trí Bảo Lâm, Lâm Đồng
Loại hình sản phẩm Đất vườn, đất vườn biệt thự
Diện tích từng lô 106m2 - 940m2
Pháp lý Sổ hồng (có sẵn)
Hình thức sở hữu Sở hữu lâu dài
Giá bán dự kiến 1,1 tỷ đồng/nền
Quy mô + 58 đất nền nhà vườn nghỉ dưỡng từ 100m2 - 190m2, thổ cư 100m2
+ 5 đất nền biệt thự nghỉ dưỡng từ 400m2 - 800m2 - 900m2, thổ cư 160m2

Lâm Đồng là một trong những khu vực đang đón đầu làn sóng đầu tư bất động sản trong thời gian gần đây, nhiều chủ đầu tư lớn với các dự án có quy mô đang xuất hiện tại đây khiến thị trường phố núi trở nên sôi động. Đặc biệt từ đầu năm 2019 đến nay, làn sóng khách hàng đổ về Lâm Đồng ngày càng tăng mạnh, trong đó thị trường đất nền đang là phân khúc nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

Khu dân cư Cactus Garden chuẩn bị được ra mắt thị trường khu vực tỉnh Lâm Đồng, được xây dựng với quy mô 63 lô đất nền có diện tích từ 106m² - 940m², dự kiến sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng đầu tư.

 

Khu Dân Cư Cactus Garden - "đến để thả mình vào thiên nhiên" được phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Sunrise Farms. Đây là khu dân cư không chỉ đáp ứng nhu cầu để ở mà còn có tiềm năng khai thác du lịch và nghỉ dưỡng.

 

Khu Dân Cư Cactus Garden

 

Khu dân cư Cactus Garden sở hữu nhiều ưu thế để phát triển du lịch. Khu trải nghiệm như Đà Lạt thu nhỏ kết hợp khai thác du lịch về đêm "tiệc nướng BBQ" ngoài trời, camping trải nghiệm không khí se lạnh nơi đây hoà mình vào thiên nhiên. Vị trí nằm giữa hai sườn đồi đầy thơ mộng, không khí trong lành, khí hậu mát mẻ,... tạo cảm giác thư thái mỗi sớm mai khi làn sương mây hoà vào núi trời.

 

Nằm tại khu dân cư hiện hữu, khu dân cư tiếp cận với hệ tiện ích ngoại khu phong phú như trường học, công viên, trung tâm thương mại, chợ, bệnh viện, ngân hàng,... với mức độ phát triển đô thị cao. Tọa độ này đáp ứng cả nhu cầu an cư lẫn du lịch nghỉ dưỡng cho chủ nhân và đem lại môi trường sống và kinh doanh đầy năng lượng.

Đặc biệt, với phong cảnh thiên nhiên hữu tình của vùng đất Tây Nguyên còn đậm vẻ hoang sơ kết hợp với khí hậu quanh năm mát mẻ, trong lành, Cactus Garden là kênh đầu tư second home sáng giá để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng như homestay, farmstay.

 

Khu Dân Cư Cactus Garden


Đơn vị phát triển: Khu dân cư Cactus Garden là Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Sunrise Farms.

 

Với tầm nhìn dài hạn, đội ngũ lãnh đạo của Sunrise Farms luôn tâm huyết và hướng đến mục tiêu đem lại giá trị bền vững cho mọi khách hàng. Chúng tôi mong muốn đầu tư và phát triển để cung cấp cho thị trường hàng loạt sản phẩm chất lượng. Không ngừng gia tăng giá trị cho tài sản của khách hàng những sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp.

 

Sản phẩm chủ lực không chỉ dừng lại ở Bảo Lộc - Lâm Đồng mà chúng tôi còn mở rộng sang các khu vực nhiều tiềm năng như Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An, Bình Dương, Bình Phước,...

Gọi: 0833 992 211

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Pháp lý minh bạch rõ ràng
Giá gốc chủ đầu tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn
Hỗ trợ gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Icon động, để lại yêu cầu